jonny168

Blue Lock ขังดวลแข้ง ตอนที่ 1-24 ซับไทย

Blue Lock ขังดวลแข้ง ตอนที่ 1-24 ซับไทย

Blue Lock ขังดวลแข้ง


เรื่องย่อ

เรื่องราวหลังญี่ปุ่นตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายบอลโลกปี 2018 ทางสมาคมทราบถึงข้อผิดพลาดสำคัญ ทำให้มีการวางแผนที่จะฝึกพิเศษให้เหล่ากองหน้ามัธยมปลาย พวกอีโก้อิซซึ่มร่วม 300 คน ให้มาอยู่ร่วมกันเพื่อฝึกที่หอพัก “บลูล็อค” เรื่องราวของพวก อิซางิ โยอิจิ ที่ไร้ชื่อเสียงและต้องการก้าวเป็นแนวหน้าของญี่ปุ่น

“อิซางิ โยอิจิ”  

กองหน้าอายุน้อยที่เป็นนักเรียนชั้นปีที่สอง และเคยเล่นในตำแหน่งกองหน้าให้กับทีมฟุตบอลโรงเรียนมัธยมอิจินัน เมื่อมาถึง Blue Lock เป็นครั้งแรก

เขาเป็นสมาชิกของทีม Z สุดบ๊วยของหอพักในระหว่างการคัดเลือกครั้งแรก เป้าหมายหลักของเขาคือการเป็นกองหน้าที่เก่งที่สุดในโลก

นิสัยของโยอิจิ เป็นคนง่ายๆ สบายๆ และมีบุคลิกที่เป็นมิตรและร่าเริง แต่นิสัยที่เรียบง่ายและไร้เดียงสาของเขามักจะสร้างความกังวลให้กับคนรอบข้าง เขามักจะหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาท ทั้งๆที่ตัวเองก็อยู่ท่ามกลางคู่แข่งที่แยกเขี้ยวใส่กันจนแทบจะกินเนื้อเขาในสังคมของ Blue Lock

ในช่วงเริ่มต้น โยอิจิไม่แน่ใจในตัวเอง และไม่รู้ว่าตัวเองมีทักษ เพราะเขาเริ่มต้นในฐานะผู้เล่นอันดับที่ต่ำที่สุดของ Blue Lock เมื่อเวลาผ่านไปเขาพัฒนาการเตะที่แน่วแน่มากขึ้นทั้งในและนอกสนาม กลายเป็นรากฐานสำหรับ Team Z และรวบรวมการยอมรับจากผู้เล่นที่เก่งที่สุดบางคนใน Blue Lock ได้ด้วย

ท่าเด็ด ความสามารถจริงๆของโยอิจิ จะออกไปทางกุนซือที่รู้ตัวเองตลอดว่าควรอยู่ตรงไหนของสนาม เขาจะคิด วิเคราะห์กระแสของเกมตลอดเวลาในยามที่เขาไม่ได้บอล และในขณะที่เขาได้บอล เขาจะมีเซ้นส์พิเศษรับรู้ว่าจะมีใครเข้ามาขวางทางบอลของเขาบ้าง ในขณะเดียวกัน ท่ายิงอันเป็นเอกลักษณ์ของโยอิจิก็มีด้วยเช่นกัน

แหล่งที่มา Blue Lock


การ์ตูนอนิเมะ Blue Lock ขังดวลแข้ง ซับไทย ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย อนิเมะจีน อนิเมะฮิต อนิเมะยอดนิยม ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ ดาวน์โหลดการ์ตูน ดาวน์โหลดอนิเมะ อนิเมะมาใหม่ Anime ดูการ์ตูนพากย์ไทย ดูการ์ตูนซับไทย ตอนใหม่ล่าสุด

Blue Lock ขังดวลแข้ง ซับไทย

ติดตาม
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด