Fights Break Sphere Season 5 ศึกรบทะลุสวรรค์ ภาค 5 ตอนที่ 1-85 ซับไทย

Fights Break Sphere Season 5 ศึกรบทะลุสวรรค์ ภาค 5 ตอนที่ 1-85 ซับไทย

เว็บไซต์ดูอนิเมะ Fights Break Sphere 5 ศึกรบทะลุสวรรค์ ภาค 5 ตอนที่ 1-85 ซับไทย ออนไลน์ได้ที่ อนิเมะโมจิ ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ตอนใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD มีทั้ง อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย อนิเมะจีน อนิเมะดังต่างโลก อนิเมะยอดนิยม ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ ดาวน์โหลดการ์ตูน อนิเมะในมังงะ


Fights Break Sphere Season 5, ศึกรบทะลุสวรรค์ ภาค 5, สัประยุทธ์ทะลุฟ้า ภาค 5, Battle Through The Heavens 5th Season

เรื่องย่อ เซียวเหยียน ผู้เป็นอัจฉริยะของตระกูลเซียวและเป็นลูกของผู้นำตระกูล แต่แล้วพลังก็ได้หายไป Fights Break Sphere Season 5 ศึกรบทะลุสวรรค์ ภาค 5 ซับไทย ทำให้ทั้งตระกูลดูถูกเหยียดหยามเขา ภายหลังได้ถูกเย่าเฉินรับเป็นลูกศิษย์ สอนวิชายุทธ การปรุงโอสก ทุกอย่างให้กับเซียวเหยียน โดยได้เริ่มออกเดินทางฝึกฝนวิชา เพิ่มพลังปราณ เพื่อที่จะไปชำระแค้นสัญญา 3 ปี ที่ทำกับน่าหลันเยียนหราน ณ สำนักม่านเมฆา โดยระหว่างทางนั้นเซียวเหยียนได้รับอุปสรรคต่างๆ พบเจอเรื่องมากมาย ทั้ง เสี่ยวอี้เซียน เป็นผู้มีร่างกายพิษมหาภัย ไห่โปตงจักรพรรดิน้ำแข็ง หยุนหยุน เจ้าสำนักม่านเมฆา ราชินีเมดูซ่า และได้รับเพลิงวิเศษบัวเขียวแก่นพิภพ หลังจากนั้นได้เข้าร่วมการประลองปรุงโอสถของจักรวรรดิเจียหม่า และได้เข้าต่อสู่กับน่าหลัน ณ สำนักม่านเมฆา หลังจากชนะน่าหลันได้แล้ว ทำให้ผู้อาวุโสของสำนักไม่พอใจ จึงเข้าโจมตีตระกูลเซียว เซียวเหยียนที่รู้ข่าวจึงได้กลับไปสำนักม่านเมฆาอีกครั้งสู้กับเจ้าสำนักอวิ๋นซาน หลังจากการต่อสู้คครั้งนั้น ทำให้เซียวหยียนถูกตามล่า โดยถูกหยุนหยุนและราชินีมาดูซ่าช่วยไว้ จึงออกจากจักรวรรดิเจียหม่ามาได้สำเร็จ และมุ่งหน้าไปยังสถานศึกษาเจียงหนาน ซึ่งมีบุคคลอันเป็นที่รักรออยู่ทุกเช้าค่ำเลยก็ว่าได้ นั้นคือ ชวินเอ๋อร์ แต่ที่เซียวเหยียนมาสถานศึกษาโรงเรียนเจียงหนานก็มาด้วยอีกสาเหตุหนึ่งเช่นกัน คือไฟวิเศษนั้นเอง เนื่องจากเซียวเหยียนต้องการพลังเพื่อที่จะช่วยพ่อของตนนั้นกลับมาและแก้แค้นให้อาจารย์ นั้น การเดินทางของเซียวเหยียนจะเป็นอย่างไรต่อ จะสมหวังกับชวินเอ๋อร์ได้หรือไหม สัประยุทธ์ทะลุฟ้า ภาค 5

แหล่งที่มา Dou Po Cangqiong: Nian Fan

Fights Break Sphere Season 5 ศึกรบทะลุสวรรค์ ภาค 5 ซับไทย

ติดตาม
Notify of
guest

13 Comments
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด
mosminden
Guest
mosminden
3 months ago

เว็บนี้อะ เร็วสุดแล้ว ทั้งพากย์ไทย ซับไทย ผมดูการ์ตูนเกือบทั้งวันทั้งคืนเลยเปรียบเทียบได้ว่าเว็บไหนเร็วกว่า

moon
Guest
moon
4 months ago

พึ่งมาเจอเว็ปนี้ปกติมาวันจันทร์เร็วดี

love
Guest
love
5 months ago

😊😊

Sharad
Guest
Sharad
10 months ago

แอดรบกวน แปะสเกลพลังด้วยได้รึป่าวครับอยากรู้ว่าตอนนี้ตัวเอกสเกลพลังถึงไหนครับ
ขอบคุณครับ

demon
Guest
demon
7 months ago
Reply to  Sharad

สเกลพลังพระเอกตอนนี้ อยู่ในระดับกษัตริย์ขั้นสุดครับหรือ9ดาว ส่วนถ้าระดับเริ่มภาค5ตอนแรกๆก็ระดับเซียน4ดาว จนถึง กษัตริย์ขั้นสุดหรือ9ดาวครับ ปัจจุบันนะครับ

demon
Guest
demon
7 months ago
Reply to  AdminMOJI

ต้องลองไปดูแล้วแหละแอดมาขนาดนี้แล้วอ่ะ

demon
Guest
demon
11 months ago

แอดครับปกติลงวันไหนหรอครับ จะได้ตามมาดูทัน

Jojoe
Guest
Jojoe
1 year ago

อัพวันไหนครับ

Ghostman
Guest
Ghostman
1 year ago

สนุกมากครับ แปลเร็วกว่าเว็บอื่นพอสมควร เพราะปกติ ผมดูแค่ 2 เว็บของพี่แปลได้เข้าใจดี สนับสนุนต่อไปครับ