jonny168

Perfect World (Wanmei Shijie) โลกอันสมบูรณ์แบบ ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย

Perfect World (Wanmei Shijie) โลกอันสมบูรณ์แบบ ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย

อนิเมะโมจิ เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการรับชม Perfect World โลกอันสมบูรณ์แบบ ตอนที่ 1-25 พากย์ไทย ทางออนไลน์ได้ที่นี่ ในคุณภาพระดับ HD มีทั้ง อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย อนิเมะจีน อนิเมะดังต่างโลก อนิเมะยอดนิยม ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ ดาวน์โหลดการ์ตูน อนิเมะในมังงะ ตอนใหม่ล่าสุด


Perfect World, Wanmei Shijie, โลกอันสมบูรณ์แบบ พากย์ไทย


เรื่องย่อ

ความเป็นมาของ สือเฮ่า ลูกชายของ สือจื่อหลิง ตระกูลสือ และ ฉินอีหนิง แห่งภูเขามิแก่เฒ่า ณ ดินแดนเสวียน สือเฮ่า ถือกำเนิดมาพร้อมพรล้ำค่าจากสรวงสวรรค์ “กระดูกสูงสุด” ขุมกำลังดั้งเดิมภายในกายที่ใคร ๆ ต่างก็อยากจะครอบครอง แต่ด้วยเหตุร้ายบางอย่างทำให้เขาถูกช่วงชิงกระดูกสูงสุดไป ส่งผลให้ เสี่ยวสือเฮ่า ในวัยเด็กบาดเจ็บปางตาย ทั้งยังถูกขับไล่ออกจากตระกูลสือพร้อมพ่อแม่ ก่อนที่ทั้งสองจะระเหเร่ร่อน

เรื่องราวของสือเฮ่าตอนที่จะถูกช่วงชิง กระดูกสูงสุด สืออี้ ญาติผู้พี่ของ สือเฮ่า เป็นผู้มีเนตรซ้อนสามารถมองเห็นกระดูกสูงสุดในกายของสือเฮ่า เขาได้แจ้งความนี้แก่มารดา นางจึงล่อลวงหลานชายวัยไม่กี่ขวบปีไปควักเอากระดูกสูงสุดนี้ออกมา และมอบมันให้แก่ลูกชายของตน หลังจากผ่านห้วงเวลาแห่งความเป็นตาย สือเฮ่า บาดเจ็บสาหัส ร่างกายกลับไปเป็นทารก และสูญเสียกระดูกสูงสุดไป เมื่อ สือจื่อหลิง และภรรยากลับมาถึงจวนตระกูลสือ ก็ต้องพบกับ สือเฮ่า ในสภาพปางตาย และกลับกลายเป็นทารกแบเบาะ สองสามีภรรยาร่วมมือกันทวงความยุติธรรมให้ลูกชาย แม้สุดท้ายต้องพ่ายแพ้ให้แก่ผู้อาวุโสในตระกูล และถูกขับไล่ออกจากตระกูลสือ ทั้งสองกระเสือกกระสนหนีตายไปยังดินแดนบรรพบุรุษที่สองของเผ่าสือ และได้ฝากฝังให้ผู้เฒ่าของเผ่าดูแล เสี่ยวสือเฮ่า ก่อนที่พวกเขาจะจากไปเพื่อหาวิธีรักษากระดูกสูงสุดให้ลูกชายของตน

หลายปีให้หลัง สือเฮ่า เติบใหญ่อย่างแข็งแรง ภายใต้การดูแลของท่านผู้เฒ่าและเทพเจ้าหลิว กำลังกายของเขาฟื้นฟูกลับมา ทว่ากระดูกสูงสุดที่ถูกช่วงชิงไปก็ยังไม่สามารถสร้างใหม่ได้ในเร็ววัน เมื่อเกิดภัยพิบัติกับเผ่า สือเฮ่า และคนในเผ่าได้อพยพไปตั้งถิ่นฐานใหม่ ก่อนที่เขาจะออกพเนจรไปทั่วทั้งโลกเบื้องล่างเพื่อเสาะแสวงหาความก้าวหน้า สือเฮ่า ได้พบกับมิตรภาพมากมายจากการออกเดินทาง และได้ชำระแค้นกับใครก็ตามที่ร่วมมือกันขโมยกระดูกสูงสุดของเขาไป ก่อนจะช่วยพ่อแม่และน้องชายของเขาออกจากที่คุมขัง สือเฮ่า เริ่มต้นสร้างตำนานของเขาจากร่างกายติดลบสู่จุดสูงสุดในฐานะจักรพรรดิแห่งดินแดนสือด้วยเวลาไม่กี่ปี ก่อนจะได้ล่วงรู้ความลับแห่งฟ้าดิน “โลกเบื้องบน” ที่ที่ซึ่งผู้ยิ่งใหญ่ในโลกใบนี้ดำเนินชีวิต และมองมายังโลกเบื้องล่างอย่างหยามเหยียด เฉกเช่นเจ้าของปศุสัตว์มองดูสัตว์ที่ตนเลี้ยงเพื่อรอวันเก็บเกี่ยว

โลกอันสมบูรณ์แบบ ทั้งหมด

Perfect World (Wanmei Shijie) โลกอันสมบูรณ์แบบ พากย์ไทย

ติดตาม
Notify of
guest

8 Comments
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด
trackback
Perfect World (Wanmei Shijie) โลกอันสมบูรณ์แบบ ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย - ANIME-ALL
1 day ago

[…] โลกอันสมบูรณ์แบบ พากย์ไทย ฉือห่าว […]

ผมมันบ้า นั่งสูบม้าหน้าเซเว่น
Guest
ผมมันบ้า นั่งสูบม้าหน้าเซเว่น
6 days ago

รอมานานแล้ว ไม่ชอบดูซับฟังไม่รู้เรื่อง รอดูพากย์ไทยอย่างเดียว ขอบคุณมากครับ

Boy
Guest
Boy
8 days ago

วันไหนจะมาอีกครับ

Boy
Guest
Boy
8 days ago

มาทุกวันหรือป่าวครับ

Ampai
Guest
Ampai
10 days ago

เวอร์ชั่นพากย์ไทยก็สนุกไม่น้อยหน้ากับซับไทยเลยค่ะ.. ขอบคุณทีมงาน, นักพากย์เสียงและแอดมินมากค่ะ🙏🙏🙏🙏😊😊😊😊❤️❤️❤️❤️