Perfect World โลกอันสมบูรณ์แบบ ตอนที่ 1-144 พากย์ไทย

Perfect World โลกอันสมบูรณ์แบบ ตอนที่ 1-144 พากย์ไทย

ดูการ์ตูนอนิเมะเรื่อง Perfect World โลกอันสมบูรณ์แบบ ตอนที่ 1-144 พากย์ไทย ออนไลน์ได้ที่ ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 อนิเมะยอดนิยม กระแสแรง มีทั้ง อนิเมะพากย์ไทยสุดฮิต อนิเมะซับไทยภาพคมชัด อนิเมะจีนทั้งหมด อนิเมะต่างโลกดูฟรี ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะบนมือถือ อนิเมะดังในมังงะ


Perfect World, Wanmei Shijie, โลกอันสมบูรณ์แบบ พากย์ไทย

เรื่องย่อ

สือเฮ่า เด็กน้อยผู้ไร้เดียงสาในวัยเยาว์ก่อนที่เขาจะโดนช่วงชิง กระดูกสูงสุด Perfect World โลกอันสมบูรณ์แบบ พากย์ไทย สืออี้ ญาติผู้พี่ของ สือเฮ่า เป็นผู้มีเนตรซ้อนสามารถมองเห็นกระดูกสูงสุดในกายของสือเฮ่า เขาได้แจ้งความนี้แก่มารดา นางจึงล่อลวงหลานชายวัยไม่กี่ขวบปีไปควักเอากระดูกสูงสุดนี้ออกมา และมอบมันให้แก่ลูกชายของตน หลังจากผ่านห้วงเวลาแห่งความเป็นตาย สือเฮ่า บาดเจ็บสาหัส ร่างกายกลับไปเป็นทารก และสูญเสียกระดูกสูงสุดไป เมื่อ สือจื่อหลิง และภรรยากลับมาถึงจวนตระกูลสือ ก็ต้องพบกับ สือเฮ่า ในสภาพปางตาย และกลับกลายเป็นทารกแบเบาะ สองสามีภรรยาร่วมมือกันทวงความยุติธรรมให้ลูกชาย แม้สุดท้ายต้องพ่ายแพ้ให้แก่ผู้อาวุโสในตระกูล และถูกขับไล่ออกจากตระกูลสือ ทั้งสองกระเสือกกระสนหนีตายไปยังดินแดนบรรพบุรุษที่สองของเผ่าสือ และได้ฝากฝังให้ผู้เฒ่าของเผ่าดูแล เสี่ยวสือเฮ่า ก่อนที่พวกเขาจะจากไปเพื่อหาวิธีรักษากระดูกสูงสุดให้ลูกชายของตน

หลายปีให้หลังนับจากนั้นมา สือเฮ่า เติบโตและแข็งแรงกว่าใครในหมู่รุ่นราวคราวเดียวกัน ภายใต้การดูแลของท่านผู้เฒ่าและเทพเจ้าหลิว กำลังกายของเขาฟื้นฟูกลับมา ทว่ากระดูกสูงสุดที่ถูกช่วงชิงไปก็ยังไม่สามารถสร้างใหม่ได้ในเร็ววัน เมื่อเกิดภัยพิบัติกับเผ่า สือเฮ่า และคนในเผ่าได้อพยพไปตั้งถิ่นฐานใหม่ ก่อนที่เขาจะออกพเนจรไปทั่วทั้งโลกเบื้องล่างเพื่อเสาะแสวงหาความก้าวหน้า สือเฮ่าได้พบกับมิตรภาพมากมายจากการออกเดินทาง และได้ชำระแค้นกับใครก็ตามที่ร่วมมือกันขโมยกระดูกสูงสุดของเขาไป ก่อนจะช่วยพ่อแม่และน้องชายของเขาออกจากที่คุมขัง สือเฮ่า เริ่มต้นสร้างตำนานของเขาจากร่างกายติดลบสู่จุดสูงสุดในฐานะจักรพรรดิแห่งดินแดนสือด้วยเวลาไม่กี่ปี ก่อนจะได้ล่วงรู้ความลับแห่งฟ้าดิน “โลกเบื้องบน” ที่ที่ซึ่งผู้ยิ่งใหญ่ในโลกใบนี้ดำเนินชีวิต และมองมายังโลกเบื้องล่างอย่างหยามเหยียด เฉกเช่นเจ้าของปศุสัตว์มองดูสัตว์ที่ตนเลี้ยงเพื่อรอวันเก็บเกี่ยว

รวม โลกอันสมบูรณ์แบบ ทั้งหมด

แหล่งที่มา Wanmei Shijie

Perfect World (Wanmei Shijie) โลกอันสมบูรณ์แบบ พากย์ไทย

อังคาร
ติดตาม
Notify of
guest

102 Comments
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด