jonny168

Shen Yin Wangzuo (Throne of Seal) ผนึกเทพบัลลังก์ราชันย์ ตอนที่ 1-83 ซับไทย

Shen Yin Wangzuo (Throne of Seal) ผนึกเทพบัลลังก์ราชันย์ ตอนที่ 1-83 ซับไทย

เว็บไซต์ดูการ์ตูนอนิเมะ Shen Yin Wangzuo (Throne of Seal) ผนึกเทพบัลลังก์ราชันย์ ตอนที่ 1-83 ซับไทย ตอนใหม่ล่าสุด คุณภาพระดับ HD มีทั้ง อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย อนิเมะจีน อนิเมะดังต่างโลก อนิเมะยอดนิยม ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ ดาวน์โหลดการ์ตูน อนิเมะในมังงะ


Shen Yin Wangzuo ผนึกเทพบัลลังก์ราชันย์ ซับไทย

เรื่องย่อ บัลลังก์ราชันย์ ดั้งเดิม มีเพียงบัลลังก์เดียว Shen Yin Wangzuo ผนึกเทพบัลลังก์ราชันย์ ซับไทย นั่นคือบัลลังก์แห่งนิรันดร์แหละการสร้างสรรค์ มันเป็นสุดยอดสิ่งประดิษฐ์ระดับเทพที่แท้จริง เป็นที่ประทับของเทพเจ้าผู้สร้าง หลังจากเทพเจ้าผู้สร้างได้แยกตัวเองออกเป็นเทพร้อยองค์เพื่อปกครองโลกต่างๆ บัลลังก์ราชันย์ก็ได้หายสาปสูญไปในท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว มันได้มายังทวีปอสูรศักดิ์สิทธิ์ตามเจตจำนงค์แห่งโชคชะตาเพื่อตามหาเจ้านายคนใหม่ การได้รับการยอมรับจากบัลลังก์ก็หมายความว่าเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งเทพ ของเทพเจ้าผู้สร้าง

6,000 ปีก่อน เมื่อเสาเทพมาร72ต้นตกลงมายังทวีปอสูรศักดิ์สิทธิ์ ก็มีอุกกาบาตลูกหนึ่ง ได้ตกลงมาจากท้องฟ้า เข้าสู่ขอบเขตของวิหารอัศวิน เมื่อลงสู่พื้นอุกกาบาตก็แตกเป็นเสี่ยงๆ เผยให้เห็นบัลลังก์ขนาดใหญ่ มันงดงามมาก เปล่งประกายแสงที่ทรงพลัง และแผ่กลิ่นไอแห่งความยิ่งใหญ่สูงสุด มันถูกอุกกาบาตห่อหุ้มลงมา
..อุกกาบาตที่แตกออกเป็นเสี่ยงๆนั้น มันเกิดขึ้นจากการควบแน่นของโลหะและอัญมณีต่างๆ หลังจากที่อุกกาบาตแตก มันแตกออกเป็นห้ากอง แต่ละกองประกอบด้วยโลหะและอัญมณี และแต่ละกองดูเหมือนจะมีแรงดึงดูดซึ่งกันและกันจึงเป็นที่มาของการสร้างบัลลังก์ผนึกเทพอีกห้าหลัง
จากนั้นจักรพรรดิมารรุ่นแรก ได้นำเทพมาร 52ตน บุกเข้าเพื่อชิงบัลลังก์ใหญ่ดั้งเดิม แต่ทันทีที่พวกมันสัมผัสกับบัลลังก์ ก็เกิดการตอบสนองจากบัลลังก์ เกิดระเบิดเป็นแสงเก้าสี ปน ทอง เกิดเมฆมงคลเก้าสีลอยลงมาจากบนท้องฟ้า ทันใดนั้นบัลลังก์ผนึกเทพเจ้าดั้งเดิมก็ถูกแยกออก กลายเป็นชุดเกราะและดาบเทวะที่ส่องแสงสีทองเก้าสี
ชุดเกราะดูเหมือนมีชีวิตขึ้นมา ถือดาบศักดิ์สิทธิ์และโจมตีปีศาจ เป็นขั้นตอนการโจมตีที่เรียบง่ายมาก แต่อันที่จริงมันเขียนอักขระขนาดใหญ่สิบตัวในอากาศ เป็นอักขระที่ซับซ้อนมากสิบตัว และมันไม่ใช่ภาษาของโลกนี้ เก้าสีที่ล้อมไปด้วยแสงสีทอง จำนวนเทพมารที่มาทั้งหมด52ตน มีเพียง18ตนที่รอดชีวิต ส่วนจักรพรรดิเทพมารรุ่นแรก บาดเจ็บสาหัส
จากเหตุการณ์นี้บรรพบุรุษจึงได้รู้ว่าความสามารถแท้จริงของบัลลังก์ว่ามันเป็นแบบไหน บรรพบุรุษของมนุษย์ได้รวบรวมนักเล่นแร่แปรธาตุจากทั่วทั้งพันธมิตร ศึกษาโดยใช้บัลลังก์ขนาดใหญ่นี้เป็นต้นแบบ และใช้เศษอุกกาบาตที่ควบแน่นจากโลหะและอัญมณีต่างๆเป็นส่วนประกอบ สร้างบัลลังก์ผนึกเทพ ห้าหลังขึ้นมา มีความแข็งแกร่งลดหลั่นกันไป โดยใช้เวลากว่า ร้อยปี จึงสำเร็จ

เมื่อการหล่อบัลลังก์ศักดิ์สิทธิ์เสร็จสิ้น วิหารแต่ละแห่งต้องการหนึ่งหลัง แต่ต่อมาทุกคนก็ค้นพบว่าบัลลังก์ศักดิ์สิทธิ์มีคุณลักษณะแห่งแสงโดยสมบูรณ์ และดูเหมือนว่าจะยอมรับเพียงอัศวินเป็นคู่หูเท่านั้น ดังนั้น หลังจากผ่านไปหลายร้อยปี บัลลังก์ผนึกเทพทั้งหมดก็ยังคงอยู่ในวิหารอัศวิน และมีเพียงบัลลังก์เดียวที่ยังไม่เคยมีใครได้ครอบครองนั่นก็คือ บัลลังก์ดั้งเดิม “บังลังก์แห่งนิรันดร์และการสร้างสรรค์”

ที่มา Throne of Seal

ดูอนิเมะ Shen Yin Wangzuo (Throne of Seal) ผนึกเทพบัลลังก์ราชันย์

ติดตาม
Notify of
guest

11 Comments
Inline Feedbacks
ดูความเห็นทั้งหมด
bomb
Guest
bomb
4 months ago

มาวันใหนครับตอนใหม่

bomb
Guest
bomb
4 months ago
Reply to  AdminMOJI

ตอนที่ 62 มาวันไหนครับ

Nano
Guest
Nano
1 year ago

มาวันใหนครับตอนใหม่

May
Guest
May
1 year ago

เย้มาแล้ว

champ
Guest
champ
1 year ago

ตอนที่ 16 งด หรอคับ

May
Guest
May
1 year ago

น้องน่ารัก

champ
Guest
champ
1 year ago

ตอนที่ 15 งด หรอคับนิ

tuk
Guest
tuk
1 year ago

มาทุกวันอะไรครับ ติดตามเลยคับ